Site icon Ibaketo

Người bác sĩ đứng sau thành công của “Bữa ăn thay thế Ibaketo”

Ibaketo – Bữa ăn thay thế chuẩn Dr Viễn đang được chị em tin tưởng sử dụng. Đây chính là sản phẩm do Dr Viễn – Bác sĩ Nguyễn Trọng Viễn từ Học Viện Quân Y

Đôi nét tiểu sử

Quyết tâm thi Y cải thiện sức khỏe

Bác sĩ Nguyễn Trọng Viễn sinh ra vốn gầy yếu so với bạn bè cùng trang lứa. Chính vì vậy, ông đã đặt quyết tâm thi Y để cải thiện sức khỏe. Nguyện vọng thi Y đã thành, sức khỏe của ông vẫn không có tiến triển. Đêm ngủ không ngon giấc, chỉ ngủ được 1-2 tiếng lại tỉnh, người uể oải, …. Trong một lần tìm kiếm tư liệu giảng dạy, bác sĩ Viễn đã lạc vào một trang mạng nước ngoài nói về chế độ ăn rất thấp tinh bột gọi là Keto. Ngay khi đọc xong hàng loạt các tài liệu, bác sĩ Viễn đã bắt đầu bắt tay ăn theo chế độ ăn này. Sau một thời gian, ông không còn mệt mỏi, uể oải, sức khỏe đã tốt lên trông thấy. 

Đưa chế độ Keto đến với mọi người

Thấy sự tiện lợi của chế độ Keto, bác sĩ Viễn đã nghĩ bằng mọi cách phải đưa phương pháp phát triển rộng rãi. Ông đã lập 1 trang fanpage là Dr Viễn Keto chuyên đăng tải các bài viết về Keto và sức khỏe. Dần dần, mọi người hưởng ứng và quan tâm theo dõi ngày càng nhiều. Các câu hỏi được gửi tới liên tục, bác sĩ Viễn đã tạo hội nhóm là  Keto Dr Viễn Vietnam để chia sẻ mọi kiến thức liên quan đến Keto. Hơn nữa, nhóm còn là nơi mọi người cùng tham gia, chia sẻ bí quyết keto thành công, tạo động lực cho mọi người cải thiện sức khỏe.

Trang fanpage Dr.Viễn Kêto của bác sĩ Viễn

Hội nhóm mua bán đồ ăn Keto

Nhóm Keto Dr Viễn Vietnam với hơn 200k thành viên chuyên chia sẻ về chế độ ăn Keto 

Sản phẩm đáng tự hào

Trong câu chuyện mọi người chia sẻ, bác sĩ Viễn đã nhận ra một vấn đề lớn. Mọi người thường gặp cùng một vấn đề khi mới bắt đầu Keto: bủn rủn tay chân, hoa mắt chóng mặt. Đây là triệu chứng do chế độ này yêu cầu cắt giảm tinh bột ở mức tối đa. Bác sĩ Viễn lại suy nghĩ, làm cách nào để cải thiện được tình trạng này? Nếu giải quyết được vấn đề này, mọi người sẽ tự tin ăn theo chế độ Keto. Sau nhiều năm cùng các chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu, bác sĩ Viễn cho ra mắt sản phẩm Ibaketo – Bữa ăn thay thế chuẩn công thức KETO. 

Ibaketo – Bữa ăn thay thế chuẩn Dr Viễn

Hiện tại, bác sĩ Viễn vừa là quản trị viên của các nhóm, vừa nhận lời tham gia các chương trình trên truyền hình để chia sẻ các kiến thức về keto và sức khỏe cho mọi người

Hình ảnh bác sĩ Viễn tham gia chương trình Cà phê sáng của VTV2

 

Link tham khảo sản phẩm: https://meal.ibaketo.vn/

Tham khải bài viết về Ibaketo: https://ibaketo.vn/ibaketo-mon-qua-suc-khoe-chi-em-tin-dung/

Exit mobile version