Site icon Ibaketo

Vì sao uống 1 gói IBAKETO lại có thể no đến 4 tiếng?

Trong quá trình nghiên cứu về KETO và sáng tạo ra IBAKETO, bác sĩ Viễn đã đặt ra một câu hỏi: Nếu như không nấu nướng, không chuẩn bị khẩu phần ăn đủ theo chế độ thì làm cách nào để mọi người chỉ cần uống 1 gói IBAKETO là có thể giải quyết 1 bữa ăn mà lại có thể no lâu? Bài viết này sẽ giải thích lí do tại sao chỉ cần uống 1 IBAKETO là có thể no đến 4 tiếng

Sau một thời gian tìm hiểu về các nguyên liệu, bác sĩ Viễn đã quyết định kết hợp protein từ men bia, hạt đậu nành, các loại chất xơ, chất béo mạch trung bình và đặc biệt sử dụng một loại dầu đặc biệt là C8 MCT 

     Vậy C8 -MCT là gì?

C8 MCT là một trong bốn loại chất béo trung tính chuỗi trung bình (MCTs) – một dạng axit béo bão hòa. Khi vào bên trong cơ thể, MCTs tạo ra xeton , đơn giản là các phân tử năng lượng. Mục tiêu của bạn khi thực hiện chế độ ăn keto là đi vào trạng thái ketosis – tức là khiến cơ thể bạn tự tăng nồng độ xeton trong máu. Có bốn loại MCT khác nhau, nhưng dầu C8 MCT mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nhất.

C8 MCT thường có trong dừa 

     C8 -MCT được lấy từ đâu?

MCT không tích lũy ở gan, hạn chế được tình trạng tích lũy mỡ dưới da, gây béo phì. Ngoài ra, MCT còn có tác dụng hỗ trợ, giúp hệ tiêu hóa hấp thu thức ăn hiệu quả hơn. MCT được lấy từ dầu dừa, dầu hạt cọ, hoặc từ các sản phẩm từ sữa…..C8- MCT có trong IBAKETO được lấy từ chuỗi trung bình đã phân đoạn từ dầu dừa.

Dầu C8 MCT có tác dụng Hỗ trợ giảm cân lành mạnh, Hỗ trợ sức khoẻ trí não, Hỗ trợ quá trình ketosis, Tăng hiệu suất tập thể dục, Có thể giúp kiểm soát bệnh tiểu đường, Có thể giúp ngăn ngừa bệnh tim, Hỗ trợ sức khoẻ đường ruột, Giúp no lâu hơn và giảm cảm giác thèm ăn.

Tác dụng của MCT Oil đối cới cơ thể

     Tại sao uống 1 gói IBAKETO lại no được 4 tiếng?

Như đã đề cập ở phần trên, trong IBAKETO – bữa ăn thay thế chuẩn DR. Viễn, bác sĩ Viễn đã nghiên cứu và kết hợp các loại protein và đặc biệt có hoạt chất C8 MCT để cung cấp đủ lượng calo nạp vào trong cơ thể, cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho một khẩu phần ăn KETO. Trong đó, cơ thể người sẽ được cung cấp protein, chất xơ, chất đạm và dầu C8 MCT sẽ giữ vai trò cực kì quan trọng – thay thế tinh bột và đường để nuôi dưỡng não bộ điều hành toàn bộ cơ thể, giúp cho cơ thể không có cảm giác đói và không bủn rủn tay chân do tụt đường và cải thiện tinh thần minh mẫn. Chính vì vậy, người sử dụng IBAKETO khi sử dụng 1 gói có thể no lâu đến 4 giờ. Tổng kết lại, 1 gói IBAKETO hoàn toàn đáp ứng được các nhu cầu cần thiết cho một người ăn theo chế độ KETO: no, đầy đủ chất dinh dưỡng, nhanh và hiệu quả.

Exit mobile version