IBAKETO – bữa ăn thay thế chuẩn Dr Viễn

Là một người đã dành nhiều năm nghiên cứu về Keto, bác sĩ Nguyễn Trọng Viễn hiểu rõ những khó khăn, rào cản trong việc tuân thủ việc nấu và ăn theo chế độ này. Chính vì vậy, bác sĩ Viễn đã trăn trở về việc làm thế nào để đơn giản hóa việc ăn Keto nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ những chất dinh dưỡng cần thiết mà một bữa ăn keto cần có. Sau một thời gian tìm hiểu, nghiên cứu và hợp tác với các chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ Viễn đã nghiên cứu thành công IBAKETO – bữa ăn thay thế chuẩn Dr Viễn!

  1. Ibaketo là gì?

Ibaketo là bữa ăn thay thế chuẩn Dr Viễn, do Thượng tá, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Trọng Viễn – Giảng viên Học viện Quân Y nghiên cứu trong nhiều năm, với mong muốn giúp đỡ những người đang ăn theo chế độ Keto có một bữa ăn nhanh, gọn, nhẹ nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ dưỡng chất. Ibaketo sẽ cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, ngăn ngừa sự thiếu hụt protein trong chế độ ăn kiêng/ăn chay đồng thời giúp người ăn no đến 4 tiếng do có đầy đủ chất đạm 

      2. Thành phần tạo nên Ibaketo?

Trong Ibaketo có thành phần từ protein đậu nành, protein men bia, chất xơ, vitamin và khoáng chất cùng với chất béo mạch trung bình sẽ cung cấp cho cơ thể đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho một ngày làm việc và hoàn toàn thay thế được bữa ăn hàng ngày, không gây ra cảm giác đói, bủn rủn tay chân khi ăn theo các phương pháp giảm cân khác. Đặc biệt, Ibaketo còn có một hoạt chất C8 MCT. MCT (Medium-chain triglycerides) thường được chiết xuất từ dầu dừa, dầu hạt cọ – nguồn chất béo đến từ thiên nhiên, rất tốt đối với sức khỏe con người như hỗ trợ giảm cân, cải thiện tiêu hóa, giảm mệt mỏi, cải thiện sức mạnh. tốt cho da, tốt cho não bộ….

Thành phần tạo nên IBAKETO

       3. Ai có thể dùng Ibaketo?

Mọi lứa tuổi muốn sở hữu một vóc dáng cân đối, những người đang trong quá trình giảm cân theo chế độ Keto, mẹ bỉm sữa, người bị gan nhiễm mỡ,.. đều có thể sử dụng Ibaketo thay thế cho bữa ăn hàng ngày chuẩn Keto. Khi sử dụng Ibaketo, bạn sẽ không cần lo lắng đến việc phải đong đếm calo khi ăn, cũng sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc nấu nướng theo chế độ. Ibaketo đã được các chuyên gia dinh dưỡng định lượng chính xác số calo nạp vào cơ thể cũng như cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể. 

       4. Sử dụng Ibaketo như nào?

Để giảm thiểu tối đa thời gian nấu ăn Keto cũng như để tiện lợi nhất cho mọi người, nhất là những người bận rộn, Ibaketo được thiết kế dưới dạng gói 30g, cung cấp 155 calo cho cơ thể. Mỗi ngày sử dụng từ 1-3 gói, có thể thay thế các món ăn chính hoặc uống xen kẽ với bữa ăn khác. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên nên kết hợp Ibaketo với rau và hoa quả để đạt được hiệu quả tốt nhất.

 

Thiết kế IBAKETO dưới dạng gói tiện lợi cho người sử dụng

Contact Me on Zalo