Làm gì để khắc phục được nhược điểm của chế độ Keto?

Bên cạnh các chế độ ăn nổi tiếng như Low Carb, nhịn ăn gián đoạn,.. chế độ Keto cũng không hề xa lạ đối với các chị em có nhu cầu giảm cân, giữ dáng, làm đẹp. Để trở thành chế độ ăn được ưu chuộng, Keto cần được khắc phục một số nhược điểm.

Chế độ tốt cho sức khỏe

Chế độ ăn Keto giúp giảm cân rất hiệu quả. Không cần nhịn ăn hoặc kiêng khem, Keto giúp chị em giảm cân một cách hợp lí. Ăn theo chế độ Keto bạn sẽ có cảm giác nhanh no và no lâu, hạn chế xảy ra tình trạng ăn mất kiểm soát. Hơn nữa, Keto còn giúp cơ thể đốt cháy mỡ, giảm lượng calo nạp vào, từ đó giúp giảm cân nhanh hơn.

Người ăn theo chế độ Keto được khuyến khích ăn nhiều rau củ quả nên cải thiện được làn da trắng sáng hơn, vóc dáng cũng cân đối hơn nhiều.

Một điều tuyệt vời mà phương pháp Keto mang lại cho sức khỏe mọi người đó là do chế độ ăn yêu cầu lượng tinh bột phải cắt giảm tối đa nên những ai ăn theo chế độ sẽ không lo bản thân mắc các loại bệnh lí như tiểu đường. Người mắc bệnh tiểu đường cũng có thể áp dụng chế độ này để giảm chỉ số đường trong máu.

Vướng nhiều nhược điểm

Dù chế độ Keto dành cho được hầu hết mọi người, không phải ai cũng theo được chế độ này. Rất nhiều người khi mới ăn keto được 1 tuần là bỏ cuộc và quay trở về chế độ ăn bình thường. Những người này thường gặp cùng một triệu chứng là bủn rủn tay chân, hoa mắt chóng mặt. Chế độ này yêu cầu cắt giảm tinh bột ở mức tối đa, chính vì vậy bản thân khi ăn quen với tinh bột rồi mà phải cắt giảm sẽ khó chịu được. Bản thân chúng ta ăn quen với tinh bột nên khi phải hạn chế tinh bột ở mức tối đa sẽ cảm thấy rất mệt mỏi

Những người ăn theo chế độ Keto lúc đầu cũng hay gặp phải tình trạng táo bón, điều này xảy ra do cơ thể bị thiếu hụt dinh dưỡng và phản ứng của cơ thể khi nhận lượng calo thấp.

Một nhược điểm rất lớn nữa không chỉ xảy ra ở chế độ Keto mà còn các chế độ khác đó là thời gian. Đối với các chế độ ăn, chị em cần phải chuẩn bị thực phẩm và chế biến khá cầu kì. Đòi hỏi kĩ năng nấu nướng cũng như đếm chính xác lượng calo nạp vào. Không phải ai cũng có nhiều thời gian rảnh để nấu nướng và không phải ai cũng chăm chỉ nấu 3 bữa theo chế độ

Cách nào để khắc phục?

Ngoài các phương pháp như ăn nhiều rau xanh để keto êm, dùng b1 để dưỡng tóc, phương pháp tối ưu chị em có thể sử dụng: Bữa ăn thay thế chuẩn công thức Keto. Với bữa ăn này, chị em hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm của phương pháp ăn Keto mà vẫn đạt được hiệu quả y hệt như quá trình Keto thông thường.

Nổi bật trên thị trường có thể kể tới Ibaketo – Bữa ăn thay thế chuẩn công thức Keto. Đây là sản phẩm do Đại tá, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Trọng Viễn – Giảng viên Học viện Quân Y nghiên cứu và phát triển. Ibaketo được làm dưới dạng gói nhỏ gọn, tiện lợi bỏ vào trong túi và mang theo khi đi xa. Ibaketo là bữa ăn thay thế một bữa ăn keto. Không cần dậy sớm nấu nướng, Ibaketo tiết kiệm tối đa thời gian cho chị em làm việc khác. Chỉ cần 2′, chị em đã có một bữa ăn nhanh, gọn, nhẹ, đủ chất dinh dưỡng

Bác sĩ Nguyễn Trọng Viễn và sản phẩm bữa ăn thay thế Ibaketo

Trong Ibaketo có một loại hoạt chất đặc biệt là C8 MCT, có tác dụng thay thế tinh bột và đường, giúp chị em bắt đầu Keto êm hơn, nhẹ nhàng hơn; đồng thời hạn chế được tình trạng bủn rủn tay chân, hoa mắt, chóng mặt như khi Keto thông thường. Hơn nữa, dầu C8 MCT còn có tác dụng làm giảm táo bón ở những người mới Keto.

Mỗi một gói Ibaketo đã được cân đo chính xác từng lượng calo, chất xơ, lượng dầu C8 MCT. Điều này đảm bảo cơ thể nhận đủ chất dinh dưỡng nhưng ở mức vừa phải để giảm cân. Từ đó lấy lại vóc dáng thon gọn, mảnh mai cho chị em.

Với các bữa ăn thay thế, mọi nhược điểm của chế độ ăn Keto đã được khắc phục. Đây là giải pháp cho chị em đang theo chế độ Keto. Hoặc đơn giản là muốn sở hữu  cho mình một cơ thể khỏe mạnh, một vóc dáng đẹp, cân đối.

Tham khảo sản phẩm tại: https://meal.ibaketo.vn/

Tham khảo bài viết về C8 MCT: https://ibaketo.vn/mot-so-dieu-ban-co-the-muon-tim-hieu-ve-dau-c8-mct/

 

 

 

 

 

Contact Me on Zalo